Rem van phong Nệm cao su Vạn Thành Standard Google+
Facebook Twitter Addthis
Xem bao gia
Hỗ trợ 24/7 Hera Quận 2: 0938885226
Hera Quận 9: 0909292240
Hỗ trợ trực tuyến

zalo 0909292240

viber 0909292240Nệm cao su Vạn Thành Standard

Giá : 3.435.000 VNĐ /cái

Số lượng: Đặt mua

Khuyến mãi hấp dẫn: Chiết khấu 18% 

 

Hướng dẫn sử dụng

 •  Không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào nệm. Khi cần làm khô nệm nên tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên hoặc để quạt gió thổi vào bề mặt nệm bị ướt
 • Không giặt tẩy, ủi (là) trên nệm.
 • Không để xăng dầu, hoá chất đổ trên nệm 
 • Không đặt nệm gần nguồn nhiệt và các thiết bị tỏa nhiệt.
 • Không dùng ngoại lực quá 200kg/dm2 (tấc vuông) tác động vào nệm dưới mọi hình thức (cách thử nệm: móc ngược chân nệm không bị rách, cào trên bề mặt nệm không bị bong các bụi nệm)
 • Khi cần gấp nệm lại phải cuộn phần chân nệm hướng vào trong, phần mặt có lỗ tròn hướng ra ngoài

 

Lắp đặt - Giao hàng

Thời gian giao hàng

§  Đối với khách hàng tại TP.HCM: giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng

 §  Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác: Giao hàng trong vòng 4 ngày để từ khi nhận được xác nhận thanh toán của quý khách hàng

 

 

Bảo hành sản phẩm

Bảo hành

§  Sản phẩm được bảo hành 10 năm bởi công ty Vạn Thành

 

Câu hỏi thường gặp

Tôi sử dụng nệm cao su đã lâu, có cách nào để giặt nệm hay không ? Và tôi có thể liên hệ ở đâu để giặt nệm ?

 • Một khi nệm dơ, có thể làm sạch nệm bằng cách tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra, dùng khăn sạch thấm nước, vắt thật ráo và lau chùi vết bẩn, sau đó làm khô lại bằng cách để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đống hồ tùy theo thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt nệm bị ướt cho đến khi nệm được khô ráo hoàn toàn (khoảng nửa tiếng đồng hồ).Tuyệt đối không được phơi nệm ra nắng. 
 • Đối với khách sạn thì nên trang bị tấm bảo vệ nhằm ngăn các chất bài tiết của cơ thể (mồ hôi, v.v...) thấm trực tiếp vào nệm, giúp nệm luôn sạch sẽ, không có mùi hôi, hạn chế vi khuẩn phát sinh trong nệm, tiện lợi khi giặt . 

Xin cho biết cách xử lý nệm cao su bị ướt do em bé tè dầm ? Nếu em bé tè nhiều lần thì có làm hư nệm hay không? Và có được bảo hành hay không?

 • Sử dụng nệm với những tác động bất thường như trẻ em tè dầm (đái dầm), nhất là tiểu nhiều lần là có ảnh hưởng đến tuổi thọ của nệm. 
 • Các hãng nệm cao su hiện nay vẫn bảo hành đối với trường hợp nệm bị hư hỏng (bở mục) nguyên nhân do thấm nước tiểu với điều kiện tuyệt đối không đem nệm ra phơi nắng. Trong trường hợp nệm cao su bị em bé tè ướt (đái dầm) thì cách xử lý như sau:
 •   Dùng khăn khô để lên chỗ nệm bị ướt và dùng tay ấn đè xuống để hút, thấm nước vào khăn (trường hợp nệm bị ướt nhiều, có thể làm bằng cách trên nhiều lần với các khăn khô), cho đến khi nệm được tương đối khô ráo. Sau đó, có thể rắc thêm một ít phấn rôm (phấn dùng cho em bé) để có mùi thơm dễ chịu và trải một tấm khăn khô, mềm rồi để bé nằm lên.
 •  Trong thời gian không dùng nệm, nên tháo tấm drap (ga) phủ trải giường ra cho thoáng, để bay hơi tự nhiên (vài tiếng đồng hồ tùy theo thời tiết và khí hậu) hoặc để quạt gió thổi trực tiếp vào bề mặt nệm bị ướt cho đến khi nệm được khô ráo hoàn toàn (khoảng nửa tiếng đồng hồ).
 • Tuyệt đối không đem nệm ra phơi nắng khi nệm bị ướt.

 

 

 Chia sẻ :